Công ty nội thất Nhà Xinh là đơn vị đi đầu về cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nhất cùng với đó là hỗ trợ lắp đặt đúng chuẩn cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm này hãy liên hệ đến hotline 090 135 3986, liên hệ đến chúng tôi bạn chỉ cần đồng ý với giá cả đưa ra còn lại Nhà Xinh sẽ thực hiện cho bạn.

Tiện ích tuyệt vời từ sản gỗ công nghiệp

Chắc chắn giá trị thẩm mỹ cao là suy nghĩ đầu tiên khi chọn mua một vật liệu ốp lát trang trí. Ván sàn gỗ công nghiệp mang đến cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, tự nhiên mà ấm áp. Bước vào không gian nhà lát sàn gỗ công nghiệp, bạn sẽ có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng như được hòa mình vào thiên nhiên và quên đi sự ồn ào và ngột ngạt của phố thị.

Cách nhiệt tuyệt vời: Ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hạ mang đến cảm giác thoải mái và an toàn cho đôi chân của người sử dụng. Nếu sử dụng sàn gạch thì mùa đông sẽ có cảm giác lạnh còn nếu sử dụng thảm thì mùa hè sẽ có cảm giác nóng. Đó chính là sự khác biệt dễ nhận thấy.

Chất lượng không khí luôn đạt độ trong sạch và không gây dị ứng: Có những sản phẩm ốp sàn có sử dụng phụ gia ảnh hưởng đến chất lượng không khí hoặc có những vật liệu như thảm giữ bụi bẩn và lông thú nuôi có thể gây dị ứng. Đối với sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ về điều đó.

Dùng vật liệu phụ kiện sàn gỗ nào?

Lớp lót sàn gỗ thông thường đối với sàn gỗ công nghiệp là xốp nilon 3mm, đối với sàn gỗ tự nhiên là xốp nilon tráng bạc hay phom cao su non. Tuy nhiên, nếu bạn lát sàn gỗ tại tầng 1 có nguy cơ nồm ẩm cao thì nên sử dụng xốp nilon tráng bạc hay phom cao su non dù là sàn gỗ công nghiệp. Tương tự là vật liệu phào chân tường . Phào nhựa hay phào laminate có độ bền và tính chịu nước cao nên được sử dụng nếu tường có khả năng bị ẩm còn phào thông dụng trên thị trường thì khả năng chống ẩm là không cao.

Có một lưu ý đối với sàn gỗ được lắp đặt trên nền gạch men cũ. Thông thường, sàn gạch men cũ hay sử dụng phào gạch ốp tường cao 10mm khiến bạn khó có thể dùng phào chân tường. Giải pháp đục phào gạch chân tường, làm phẳng, bả ma tít và sơn theo màu tường cũ được cho là khá kỳ công và tốn kém chưa kể đến việc tìm loại sơn đồng màu với màu tường thường rất khó khăn . Số đông chọn giải pháp đi nẹp bo chìm ở chân tường. Cách này giúp việc lắp đặt được dễ dàng tiết kiệm chi phí và thời gian

Nếu bạn có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp nhưng lại lo lắng không biết lắp đặt sản phẩm này như thế nào thì có thể liên hệ đến công ty nội thất Nhà Xinh. Chúng tôi, không chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng mà còn hỗ trợ thi công lắp đặt sản phẩm đúng chuẩn cho khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm tam op tuong pvc, giấy gián tường, sàn gỗ giá rẻ,…. Chi tiết liên hệ 090 135 3986 để được hỗ trợ nhé.