Bên cạnh những bức tường là trần nhà và nó cũng cần được trang trí cho đẹp mắt. Công ty chúng tôi đã thi công tranh dán tường trần tại nhiều ngôi nhà trên thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với trần nhà, công việc thi công lại khó hơn nhiều. Đòi hỏi thợ phải thật khéo léo, cẩn thận, kiên nhẫn một chút  nữa.

Dưới đây là những công trình dán trần mà công ty Nhà Xinh chúng tôi thực hiện.

Thi công tranh dán tường trần nhà

Thợ bắt đầu thi công tranh dán tường trần nhà’

Trước khi bắt đầu thi công, thợ phải luôn xem lại tường, xem lại kích thước để không gặp phải lỗi nào. Với những trần nhà cao các anh thợ luôn phải mang theo giàn giáo. Còn những trần thấp thì chỉ cần thang nhôm là được.

Tranh dán tường trần nhà chim và bầu trời

Tranh dán tường trần nhà chim và bầu trời

Trang trí trần bằng tranh dán tường thì không còn gì sánh bằng. Cứ như là có một bầu trời riêng trong căn nhà của mình vậy. Không chỉ có bầu trời không mà còn có cả mấy chú bồ câu trắng bay lượn. Cũng có thể là những cành cây vươn cao lên bầu trời. Một khung cảnh rất đẹp phải không nào.

Tranh dán tường trần nhà hoa đào

Tranh dán tường trần nhà hoa đào lúc hoàn thành

Không một vị khách nào không thể không khen nhà bạn được. Ai cũng đều bị lôi cuốn bởi bức tranh dán trần ấy. Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi rất tích cực về mẫu tranh trần này. Họ đều hứng thú với kiểu trang trí độc đáo ấy.

Tranh dán tường trần nhà hoa đào

Tranh dán tường trần nhà hoa đào lúc bật đèn sáng lên

Còn các bạn thế nào? Muốn có một khung trời trong nhà mình chứ? Hãy liên hệ ngay với công ty tranh dán tường 3d chúng tôi mà đừng chần chừ gì nữa.

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Xem thêm các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sản phẩm tân trang nội thất cực kỳ sang trọng