Mời các bạn đến với công trình thi công tranh dán tường tại quận 7. Sau khi xây lại ngôi nhà, chị thấy bức tường trắng lớn trong nhà khá trống trải. Do vậy chị đã quyết định dùng tranh dán tường để cho căn phòng có chút nổi bật.

Chị đã lên mạng tìm được rất nhiều chỗ làm tranh dán tường và chị đã đến từng nơi xem qua trước. Cuối cùng chị quyết định chọn công ty Nhà Xinh.

Chị cho biết lý do chọn là vì công ty rất uy tín, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, luôn niềm nở với khách hàng. Khi tư vấn cũng rất rõ ràng và cụ thể. Khách hàng khúc mắc điểm nào đều giải thích sao cho dễ hiểu nhất.

Mỗi chất liệu tranh đều có mẫu nhỏ để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn. Đồng thời giá cả từng loại chất liệu thì rất hợp lý. Còn mẫu mã thì đa dạng, phong phú, được sắp xếp theo chủ đề giúp khách hàng dễ lựa chọn.

Mẫu tranh dán tường sơn thủy mà chị chọn

Mẫu tranh dán tường sơn thủy mà chị chọn

Mẫu tranh dán tường sơn thủy

Chị còn cho biết đây là mẫu tranh hợp phong thủy với nhà chị

Ngày thi công tranh dán tường chị đã theo dõi từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành tranh. Chị cho biết rất hài lòng với những anh thợ của công ty Nhà Xinh. Không chỉ tay nghề giỏi mà các anh thợ làm việc rất tận tâm, chu đáo. Điều này khiến chị rất vui.

Mẫu tranh dán tường sơn thủy hợp phong thủy

Các anh thợ sắp hoàn thành bức tranh

Mẫu tranh dán tường sơn thủy hợp phong thủy

Sau khi dán xong, các anh lau chùi tranh lại sạch đẹp như mới

Thêm một lần nữa công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh làm hài lòng khách hàng. Nhà Xinh thay mặt các anh thợ cảm ơn vì chị đã tin tưởng và chúc chị cùng gia đình có thật nhiều sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc và may mắn bên ngôi nhà mới với tranh dán tường sơn thủy.

Khách hàng bên tranh dán tường

Chị rất vui bên tranh dán tường sơn thủy mà chị chọn

Khách hàng bên tranh dán tường

Ai cũng đều rất ấn tượng với bức tranh dán tường này

Bạn muốn đặt tranh và thi công tranh dán tường tại quận 7? Xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Ngoài ra, Nhà Xinh còn cung cấp các sản phẩm san go cong nghiep chất lượng cực kỳ tốt nhé