Vừa qua công ty chúng tôi nhận được sự quan tâm từ chị Hoa, chủ căn biệt thự ở quận 1. Công trình thi công tranh dán tường tại quận 1 này đã đem lại nhiều cảm xúc cho chúng tôi.

Chị Hoa cho biết trước đây căn biệt thự khá nhàm chán dù đã được trang trí nội thất xung quanh. Cứ như vậy, chị đi làm về là người càng mệt mỏi thêm do bầu không khí trong nhà. Hiểu được điều này, bạn chị Hoa đã giới thiệu chị với công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh.

Tranh dán trần bầu trời đầy chim

Mảng trần đầu tiên chị Hoa yêu cầu làm

Sau khi được tư vấn lựa chọn mẫu tranh dán tường và đến khảo sát trần nhà chị Hoa. Chị đã yêu cầu làm trước một mảng trần xem sao đã vì chị thật sự chưa tin tưởng. Ngày thi công đến thì chị đã có mặt ở nhà để bám sát công trình thực hiện.

Chị cho hay lúc đầu chị vẫn còn băn khoăn lắm, không biết đây có phải là lựa chọn đúng không. Dù công ty chúng tôi rất tự tin vào kinh nghiệm lâu năm nhưng điều chị nói khiến cho chúng tôi hơi lo lắng một chút.

Tranh dán trần bầu trời và cây

Những mảng trần tiếp theo

Sau khi các anh thợ hoàn thành tranh dán trần, chị đi tới đi lui ngắm nhìn trần nhà. Rồi chị bất ngờ vỗ tay, hết mực khen tay nghề các anh thợ cũng như công ty chúng tôi.

Về phía chúng tôi thì rất vui vì không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn tạo được sự tin tưởng từ khách hàng. Còn về phía chị Hoa thì đây là lựa chọn đúng của chị. Công ty chúng tôi còn phải cảm ơn đến người bạn của chị.

Tranh dán trần bầu trời ban đêm

Tranh dán trần bầu trời ban đêm

Một thời gian sau, chị đã chủ động liên hệ lại công ty Nhà Xinh. Chị đã chia sẻ với chúng tôi rằng chị cảm thấy rất thoải mái khi đi làm về, gia đình thì xôm tụ hơn. Từ cuộc sống riêng tư đến công việc của chị, mọi thứ đều rất tốt.

Làm tranh dán trần quả thật là một ý kiến hay. Không chỉ giúp làm đẹp nhà mà còn giúp thay đổi bầu không khí, cũng như không gian sống.

Tranh dán trần hoa đào

Tranh dán trần hoa đào

Sau những lời chia sẻ ấy chị đã yêu cầu làm nốt những mảng tường trần còn lại. Và giờ đây căn biệt thự của chị tràn ngập đầy màu sắc, không khí vui tươi.

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thay đổi nội thất bằng sản phẩm tam op tuong pvc thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé