Những ngày vừa qua, công ty chúng tôi đã thi công tranh dán tường tại Gò Vấp. Những ngôi nhà, tiệm spa, showroom, … muốn thay đổi không gian mới để làm đẹp hay thu hút khách hàng. Tất cả đều tìm đến tranh dán tường.

Mẫu tranh dán tường phong cảnh

Mẫu tranh dán tường phong cảnh

Tranh dán tường hiện nay đã không còn xa lạ gì với mọi người. Nhưng nó vẫn luôn thu hút khách hàng bởi mẫu mã đẹp, đa dạng, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tranh.

Những mẫu tranh dán tường 3d ngày càng đa dạng, phong phú hơn về mẫu mã, chủ đề. Có đến hàng ngàn mẫu tranh thuộc nhiều chủ đề để khách hàng thỏa thích lựa chọn.

Tranh dán tường thích hợp với showroom, công ty, ...

Tranh dán tường thích hợp với showroom, công ty, …

Từ tranh dán tường cho đến tranh dán trần, kể cả sàn nhà đều có thể dùng tranh dán tường 3d.

Không chỉ là tô điểm nhấn trong nhà mà nó còn làm nổi bật cả căn phòng. Biến từ một không gian nhàm chám, tẻ nhạt trở nên sinh động hơn, cuộc sống cũng thú vị hơn.

Mẫu tranh thiên nhiên làm thoáng không khí của cả căn phòng

Mẫu tranh thiên nhiên làm thoáng không khí của cả căn phòng

Trước đây, khi trang trí nhà ai cũng đều dùng sơn tường để thay đổi màu sắc cho nhà. Hoặc tìm đến vẽ tranh tường, thậm chí là dùng đá ốp tường.

Nếu bạn chọn sơn tường hay vẽ tranh tường thì bạn phải mất khá nhiều thời gian để sơn khô. Còn bạn dùng đá ốp tường thì không chỉ mất nhiều thời gian mà còn phải chịu những tiếng ồn phát ra từ máy cắt đá. Vừa mất thời gian quý báu của bạn, vừa tốn rất nhiều chi phí.

Không chỉ khách hàng vui mà các anh thợ cũng vui theo

Không chỉ khách hàng vui mà các anh thợ cũng vui theo

Nhưng với tranh dán tường thì khác. Sau khi lựa chọn mẫu tranh ưng ý, kích thước chuẩn xác, công ty chúng tôi sẽ tiến hàng in tranh theo yêu cầu. Đến ngày thi công, đội ngũ thi công sẽ tiến hành dán tranh lên với loại keo chuyên dụng.

Thời gian cho việc thi công tranh dán tường chỉ mất nửa ngày. Vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tiết kiệm được ngân sách mà bạn bỏ ra.

Làm sống động cho không gian căn phòng

Làm sống động cho không gian căn phòng

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các vật liệu nội thất như tấm nhựa giả đá, sàn gỗ công nghiệp, mẫu trần nhà,… Liên hệ ngay để được cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất nhé.