Sau khi hoàn thành công trình thi công tranh dán tường tại Đông Hưng Thuận, quận 12. Ngôi nhà vừa mới sửa chữa đã hoàn toàn có một bộ áo mới cùng họa tiết trang trí rất đẹp. Do nhà vừa mới sơn lại nên có những mảng tường trắng bóc, nhìn vào không được đẹp cho lắm. Do đó, chủ nhà đã tìm hiểu cách trang trí sao cho đẹp.

Thi công tranh dán tường tại nhà

Đến nhà, thợ đã bắt đầu bắt tay vào việc

Sau một lúc tìm kiếm, đọc tham khảo, đọc những chia sẻ của cư dân mạng. Anh đã quyết định chọn tranh dán tường 3d làm đẹp cho ngôi nhà. Lúc này, một lần nữa, anh lại tìm hiểu về cách trang trí tranh dán tường phòng khách, … sao cho hợp lý. Sau đó là quyết định lựa chọn nơi bán uy tín, chất lượng.

Thi công tranh dán tường

Luôn làm cẩn thận

Cuối cùng, anh đã chọn công ty Nhà Xinh để đặt mẫu tranh dán tường và thi công tại nhà. Anh cho biết: “Tôi chọn chỗ này là vì công ty cung cấp thông tin rất chi tiết, rõ ràng. Khi tôi nhờ họ tư vấn thì họ đã đến trực tiếp gặp tôi tại nhà. Sau đó họ xem xét bức tường rất kỹ và đo kích thước của bức tường.” Anh còn cho biết thêm giá cả ở đây rất hợp lý, còn chất lượng thì rất tốt.

Thi công tranh dán tường

Hoàn thành bức tranh và nhìn bức tường cũng trở nên đẹp hơn ban đầu

Nói đến việc thi công thì anh rất hài lòng với cách làm việc của thợ. Không những tiến hành thi công đúng hẹn mà anh thợ còn rất nhiệt tình. Làm việc rất chuyên nghiệp, không bao giờ quên cái sự cẩn thận, tỉ mỉ khi dán tranh lên tường. Làm từ từ, từng chút một nhưng không hề chậm chạp, hay làm phí thời gian.

Thi công tranh dán tường

Mẫu tranh phong cảnh thành phố lúc về chiều

Khách hàng vui, các anh thợ cũng vui, công ty Nhà Xinh cũng vui lây theo. Bởi công ty chúng tôi xem khách hàng như những người bạn thân thiết. Họ hài lòng là chúng tôi vui.

Thi công tranh dán tường

Mẫu tranh hoa bồ công anh đặc sắc

 

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986