Công trình thi công tranh dán tường quán cafe nơi đây đã đem lại một cái nhìn mới về phong cách quán.

Những quán nhà hàng, cafe mọc lên rất nhiều. Để thu hút tối đa lượng khách, những nơi này đã tìm đến công ty Nhà Xinh để đặt những mẫu tranh dán tường 3d phù hợp.

Hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn một công trình tại quán cafe lớn. Đây là một quán cafe tọa lạc tại Sài Gòn. Do nằm trong lòng Sài Gòn nên lượng khách vào khá đông. Cứ mỗi thời gian trôi qua, quán lại sửa sang lại để đẹp hơn, để thu hút thêm khách hơn.

Tranh dán tường thác

Do quá cao nên phải dựng giàn giáo

Không như những quán cafe khác, họ thường chọn những mẫu tranh dán tường với chủ đề về cafe. Còn chủ quán cafe này đã có sự lựa chọn khác là những mẫu tranh về thành phố Việt Nam. Kết hợp với đó là mẫu tranh thác nước. Một sự kết hợp đầy táo bạo nhưng vẫn phù hợp với không gian.

Tranh dán tường thác

Thợ đang hoàn thành bức tranh

Mẫu tranh thác nước không chỉ làm dịu đi cái không khí nóng bức vốn có ở Sài Gòn. Nó còn làm cho nơi đây được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát.

Tranh dán tường thành phố

Tranh dán tường thành phố

Đây là mẫu tranh thành phố với tầm nhìn đứng từ bên này sông nhìn qua. Tòa nhà cao nhất thành phố Hồ Chí Minh trong bức ảnh chính là tòa Bitexco. Đây là tòa nhà nổi tiếng nhất và là biểu tượng hiện tại của thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà nổi bật nhất khi về đêm với những ánh đèn xung quanh được bật sáng.

Tranh dán tường thành phố

Thợ rất vui bên tranh dán tường

Còn đây là chợ Bến Thành, không chỉ nổi tiếng ở với người Việt mà còn được rất nhiều người Tây biết đến.

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Không những mạnh về thi công tranh dán tường, Nhà Xinh còn cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao cho mọi khách hàng. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết nhé