Đã có thêm vài công trình thi công tranh dán tường quận Bình Tân hoàn thành xuất sắc. Cứ mỗi một công trình thành công là một niềm tự hào của công ty Nhà Xinh chúng tôi.

Mỗi không gian nhà đều được trang trí theo sở thích riêng của từng chủ nhà. Vì thế ngay từ ban đầu công ty chúng tôi đều làm theo một quy trình để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tranh dán tường cảnh biển

Các anh đang hoàn tất công trình

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi xong. Công ty sẽ điều nhân viên tư vấn đến tận nhà, trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Đồng thời cho khách hàng xem mẫu tranh dán tường, chất liệu tranh, báo giá để khách hàng dễ chọn lựa.

Tranh dán tường phong cảnh

Tranh dán tường cầu thang

Tranh dán tường 3d cửa sổ

Mẫu tranh cửa sổ làm mở rộng không gian hẹp

Tiếp theo là khảo sát tường nhà, đo kích thước cho chuẩn xác để tránh những lỗi thường gặp như thiếu kích thước, tường ảnh hưởng đến tuổi thọ tranh, …

Đây cũng được xem là điểm cộng trong mắt khách hàng. Ngay từ đầu phải cho họ thấy được sự uy tín của công ty, sự chất lượng của sản phẩm, sự phù hợp về giá cả không đâu sánh bằng.

Tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên

Thợ đang hoàn thành công trình thi công

Tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên

Khách hàng rất hài lòng với bức tranh

Sự tin tưởng của khách hàng ngày càng tăng lên thông qua những anh thợ thi công. Các anh luôn hết mình với công việc, đặt trọn cái tâm của mình vào công việc.

Do đó các khách hàng đều rất vui và hài lòng khi chọn công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh.

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vật liệu tấm nhựa giả đá tại: https://nhaxinhdecor.com/danh-muc/tam-op-tuong-gia-da