Mới đây công ty Nhà Xinh đã thi công tranh dán tường quận 9 tại một số ngôi nhà. Tất cả chủ nhà đều rất thích sản phẩm của công ty. Có vài nhà thì đây là lần đầu làm, nhưng có nhà thì đây đã là lần thứ n họ đặt làm.

Tranh dán tường biển

Tranh dán tường biển

Các khách hàng cho biết công ty tranh dán tường 3d Nhà Xinh rất có uy tín, chất lượng. Nhân viên tư vấn luôn niềm nở với khách hàng, tư vấn dễ hiểu, rõ ràng và cụ thể. Khách hàng có khúc mắc nào đều sẽ được giải đáp ngay.

Tranh dán tường bãi biển

Tranh dán tường bãi biển

Mẫu mã tranh dán tường luôn đa dạng, có cập nhật những mẫu mới hấp dẫn khách hàng. Chất liệu tranh thường có 4 loại là PVC, Kim sa, giấy Hàn Quốc, Vải với giá cả rất hợp lý theo từng chất liệu.

Toàn bộ chất liệu tranh được nhập khẩu từ Hàn Quốc với sự kiểm duyệt chặt chẽ. Nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Tranh dán tường mã đáo thành công

Tranh dán tường mã đáo thành công

Hình ảnh tranh dán tường chất lượng, độ sắc nét cao, màu sắc đẹp, hài hòa.

Đội ngũ thợ thi công lành nghề, có kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc. Luôn luôn đặt cái tâm trong công việc, hết mình vì công việc.

Tranh dán tường sơn thủy

Tranh dán tường sơn thủy

Qua những lời chia sẽ trên của các khách hàng ở quận 9. Công ty chúng tôi cùng các anh thợ chân thành cảm ơn và chúc các gia đình có nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Ngoài ra Nhà Xinh còn thi công sàn gỗ công nghiệp, thi công lắp đặt tấm nhựa giả đá nhanh chóng, phù hợp với nội thất nhà bạn.