Mới ngày hôm qua, công ty Nhà Xinh vừa hoàn thành công trình thi công tranh dán tường quận 2.

Nhu cầu của chị là muốn trang trí những mảng tường ở lối đi cầu thang. Cho nên chúng tôi đã tư vấn cho chị những mẫu tranh phong cảnh, thác nước.

Đối với lối đi cầu thang có mảng tường ngang thì nên chọn tranh phong cảnh thiên nhiên. Còn đối với mảng tường dọc thì nên chọn tranh thác nước. Như vậy sẽ phù hợp hơn.

Khách hàng bên tranh dán tường

Khách hàng bên tranh dán tường

Về tranh phong cảnh, chị lựa chọn mẫu khu rừng thiên nhiên. Hai hàng cây rợp bóng mát cả con đường vào rừng phía dưới. Không quá nắng chói chang, cũng không quá um tùm.

Con đường được rải đều trên mặt những khối đá trắng to lớn khác nhau. Hai bên đường là cả một dãy hoa đủ loại, đủ màu. Làm cho khung cảnh không chỉ có một màu xanh.

Tranh dán tường phong cảnh

Tranh dán tường phong cảnh

Trong bức tranh ấy còn có hươu và những chú bồ câu trắng. Tạo nên sự sinh động của bức tranh, khiến cho người nhìn trông rất thật.

Về tranh thác nước, chị chọn mẫu thác cao, xung quanh là lá cây và hoa đủ sắc. Dòng thác chảy dài từ tầng này xuống tầng kia tạo nên một cảnh tượng hùng vĩ của dòng thác.

tranh dán tường thác nước

Tranh dán tường thác nước

Xung quanh thác được bao bọc bởi những bông hoa đủ sắc, xen lẫn vào đó là những tán lá xanh tươi. Giữa khung cảnh ấy có một khúc cây bắc ngang qua trông như một cây cầu vậy.

Tranh dán tường thác nước cầu thang

Tranh dán tường thác nước cầu thang

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

>> Xem thêm sản phẩm tấm nhựa giả đá