Hôm nay, công ty Nhà Xinh gửi đến các bạn vài tấm hình thi công tranh dán tường quận 12 đã hoàn thành. Từ nhà ở đến văn phòng làm việc, đến cả nhà hàng ngoài trời.

Tranh dán tường 3d ngày nay chắc chắn không còn xa lạ với mọi người. Ngoài sự phù hợp với không gian nhà. Nó còn phù hợp với các quán ăn, quán lẩu, quán trà sữa, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Tranh dán tường thác nước

Tranh dán tường thác nước

Đa dạng, phong phú về mẫu mã từ tranh phong cảnh thiên nhiên tươi mát. Là mẫu tranh lý tưởng nếu bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên, hay đơn giản là mở rộng không gian.

Tranh dán tường thác nước cầu thang

Tranh dán tường thác nước cầu thang

Cho đến mẫu tranh thác nước đầy sinh động. Nếu bạn đặt bức tranh tại vị trí cầu thang trải dài từ trên xuống, bạn sẽ tưởng rằng đó là cái thác thật sự.

Còn rất nhiều mẫu tranh với nhiều loại chủ đề khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Đối với công ty chúng tôi, hiện nay trong kho ảnh đã lên tới con số hơn 5000 bức ảnh, nhiều không kể xiết.

Tranh dán tường phong cảnh ở văn phòng

Tranh dán tường phong cảnh ở văn phòng

Những văn phòng làm việc ở các công ty vẫn có thể dùng tranh dán tường. Đôi khi những bức tường trắng toát, không có gì nổi bật có thể khiến cho nhân viên làm việc lâu ngày sẽ dễ dẫn đến sự nhàm chán. Vì vậy, để thay đổi cho có không khí làm việc hăng say nên dùng tranh dán tường mẫu đơn giản.

Chủ yếu là để trong văn phòng có điểm nhấn nổi bật, tạo bầu không khí dễ chịu. Nhân viên dù làm lâu năm nhưng vẫn muốn tiếp tục gắn bó với công ty.

Tranh dán tường biển tại nhà hàng

Tranh dán tường biển tại nhà hàng

Ngay cả những quán lẩu ngoài trời hay nhà hàng ngoài trời đều muốn có một không gian mới lạ. Nhằm thu hút thêm khách hàng hơn, tăng được lượng doanh thu cho quán.

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm san go cong nghiep tại: https://nhaxinhdecor.com/danh-muc/san-go-cong-nghiep