Những công trình thi công tranh dán trần tại Thủ Đức cho thấy rằng tranh trần ngày càng phổ biến rộng hơn. Bởi trước đây mọi nhà vẫn thường dùng trần thạch cao và đèn chùm để làm nổi bật trần nhà. Nhưng không phải không gian nào nó cũng thích hợp.

Thi công tranh dán trần dễ dàng, nhanh chóng

Thi công tranh dán trần dễ dàng, nhanh chóng

Còn đối với tranh dán trần thì khác. Mẫu trần nhà luôn phù hợp với mọi không gian nhà. Nếu nhà bạn nhỏ hẹp thì tranh trần sẽ tạo ra hiệu ứng làm nới rộng không gian nhà ra. Bạn sẽ không còn cảm giác ở trong một ngôi nhà chật hẹp nữa.

Tranh trần làm sáng và nới rộng không gian

Tranh trần làm sáng và nới rộng không gian

Còn với những căn nhà rộng lớn thì tranh dán trần sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. Giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn. Bên cạnh đó, tranh trần còn làm sáng không gian nhà bạn, làm giảm đi sự tối tăm trong căn phòng.

Tạo cho phòng bạn có không gian sâu thẳm

Tạo cho phòng bạn có không gian sâu thẳm

Mỗi một mẫu tranh dán trần 3d là một siêu phẩm nghệ thuật. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy vào bất cứ lúc nào trong ngày. Với từng mẫu sẽ cho bạn một khoảng trời riêng, một vùng trời trong xanh và sâu thẳm, đẹp lộng lẫy. Bầu không khí trong lành trong tranh sẽ tạo hiệu ứng giúp bạn thật sự được thư giãn.

Mẫu tranh trần rất đa dạng

Mẫu tranh trần rất đa dạng

Sử dụng tranh dán trần giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bởi giá thành tranh rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của tranh. Nó còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian của bạn, nếu bạn dùng sơn tường thì sẽ mất khá nhiều thời gian. Tranh trần thì khác, công đoạn thi công chỉ mất vài giờ đồng hồ trong ngày. Lại dễ dàng lau chùi, vệ sinh tranh.

Thông tin liên hệ

Công ty tranh dán tường Nhà Xinh

Email: info.giaydantuong@gmail.com

Điện Thoại: 0901353986