Sàn gỗ công nghiệp từ lâu đã có mặt trên thị trường Việt. Ngày càng có sức cạnh tranh mạnh và gay gắt giữa các thương hiệu với nhau. Khoác trên mình sự sang trọng lịch sự thì không thể thiếu được sàn gỗ công nghiệp. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua sắm sản phẩm này hoặc là muốn được thi công lắp đặt sản phẩm chất lượng nhất xin vui lòng liên hệ đến công ty nội thất Nhà Xinh qua hotline 090 135 3986 để được hỗ trợ nhé.

sàn gỗ công nghiệp

Phân loại sàn gỗ công nghiệp có trên thị trường?

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đã không còn quá xa lạ đối với các khách hàng khi lựa chọn vật liệu để lót sàn, nền nhà. Với tính năng chống ẩm, mang lại sự sang trọng cũng như là bảo vệ môi trường mà sản phẩm này đang dần dần thay thế cho các vật liệu trước đó. Để giúp khách hàng hiểu thêm về loại sản phẩm này, nhà xinh xin đưa ra một số loại sàn gỗ công nghiệp có mặt trên thị trường như sau

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Loại này chủ yếu là những sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ các nước châu Âu như với một số dòng sản phẩm nổi tiếng như sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ, sàn gỗ Kahn, Kronotex của Đức, sàn gỗ Janmi, Robina của Malaysia,… Dòng sản phẩm này có giá cả cũng như chất lượng sản phẩm cao.

Sàn gỗ trung bình: là những sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan như sàn gỗ ThaiXin, hay sàn gỗ Dongwha của Hàn Quốc.

Loại thứ 3 có chất lượng thấp hơn và giá thành rẻ hơn là những sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc. Về mặt bằng chung, sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác, tuy nhiên, cũng có một số sàn gỗ Trung Quốc cao cấp như sàn gỗ Kanda, Sennorwell.

Lưu ý thi công sàn gỗ công nghiệp

Một trong những lưu ý mà công ty nội thất Nhà Xinh phổ biến cho các kỹ thuật viên, các thợ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là cần nên phải kiểm tra phần mặt nền trước khi thực hiện lắp đặt. Đọc tới đây chắc nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao phải chú ý về vấn đề này? chúng tôi xin đưa ra một số giải đáp như sau:

Đây là khâu ban đầu, nó khá quan trọng khi thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Mặt nền cần bằng phẳng, cứng cáp mới có thể lát sàn gỗ đẹp được. Vì nếu mặt nền không bằng phẳng, thì khi ta lắp sàn gỗ sẽ bị xô hoặc đi lại lộp bộp. Cho nên cần cán xi măng sao cho mặt nền cứng, bằng phẳng và chắc chắn.

Mặt nền cũng cần khô ráo. Vì nếu mặt nền ẩm ướt thì nó sẽ không tốt. Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trên mặt nền ẩm ướt. Hơi nước từ mặt nền bay lên. Sàn gỗ rất khô nên dễ hút hơi nước từ mặt nền. Cho dù sàn gỗ công nghiệp tốt đến đâu, cũng không nên ốp lát trong trường hợp mặt nền chưa khô giáo. Cũng không nên lát sàn gỗ trên mặt nền không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Không gian lắp đặt cần thoáng rộng: Nhiều công trình, do nhu cầu ở hoặc tiến độ công trình. Cần phải lắp đặt sàn gỗ công nghiệp gấp điều này là cực kỳ sai lầm vì nếu có vật cản thì việc lắp sẽ ảnh hưởng tới thời gian, công việc và kỹ thuật lắp ghép

. Tuy nhiên, nếu lắp sàn gỗ khi trong phòng có nhiều vật cản thì ta không nên lắp. Vì nếu cố tình lắp thì sẽ ảnh hưởng tới thời gian và kỹ thuật lắp ghép.

Xem thêm sản phẩm tấm nhựa giả đá